Những hoạt động thú vị trong lớp học Tiếng Việt cùng bác Peter

Những hoạt động thú vị trong lớp học Tiếng Việt cùng bác Peter

Câu lạc bộ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của trung tâm Anh ngữ Lesh ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia vì những hoạt động sôi nổi, sáng tạo, hiệu quả và rất thân thiện. Những hoạt động dạy tiếng Việt trong trung tuần Tháng 3 này đang chờ đón bạn tham gia cùng Lesh.

Khởi động tuần mới với hoạt động thú vị vào thứ 3(17/3), bạn hãy đăng kí ngay để trở thành giáo viên tiếng Việt cho Bác Peter đến từ Mỹ- một học viên tích cực và chăm chỉ tại lớp học Tiếng Việt.

Trong buổi học này, các bạn cùng bác Peter sẽ trao đổi về chủ đề: Cách xưng hô trong gia đình và xã hội Việt Nam. Ngoài ra, mọi người sẽ được nghe bài thuyết trình thú vị về Cơ chế họat động của Quốc hội của một thành viên câu lạc bộ.

Bác Peter và các bạn trẻ say sưa về chủ đề địa lý Việt Nam
Bác Peter và các bạn trẻ say sưa nghe giảng về chủ đề địa lý, vùng miền Việt Nam

Bác Peter đã tham gia lớp học của Lesh từ khá lâu và luôn kiên trì học tiếng Việt dưới sự hướng dẫn của các bạn trẻ. Mỗi buổi học, Bác Peter luôn hào hứng với những chủ đề của các bạn trẻ xây dựng và giảng day. Và hơn hết là bác rất ấn tượng về sự nhiệt tình trong hoạt động hỗ trợ, dạy tiếng Việt và sự  ham học hỏi trong những chủ đề tiếng Anh  của các bạn trẻ tham gia. Điều hấp dẫn và lôi cuốn các bạn trẻ nhất đó chính là vừa dạy bác Peter về tiếng Việt, vừa được trao đổi, bàn luận và học hỏi những chủ đề tiếng Anh từ Bác Peter. Và đặc biệt là những hoạt động này rất thoải mái và thân thiện, tất cả các  bạn trẻ có thể cùng tham gia.

Mỗi bạn có thể tham gia giảng bài theo chủ đề để bác Peter hiểu hơn về Tiếng Việt và đất nước Việt Nam
Mỗi bạn có thể tham gia giảng bài theo chủ đề để bác Peter hiểu hơn về Tiếng Việt và đất nước Việt Nam

Nếu bạn hào hứng, thích thú với những hoạt động thú vị cùng bác Peter hay những học viên thú vị  khác thì hãy nhanh tay cập nhật và đăng kí làm giáo viên Tiếng Việt cho những lớp học sau:

Ngày Thời gian Học viên Địa điểm
Thứ 3(17/3) 10h-12h Bác Peter- Mỹ Cơ sở Lesh 31 Giải Phóng.
16h-18h Tom-từ Đức Cơ sở Lesh 91 Hồ Tùng Mậu
Thứ 5(19/3) 10h-12h Bác Peter- Mỹ Cơ sở Lesh 31 Giải Phóng.
16h-18h Tom-  từ Đức Cơ sở Lesh 91 Hồ Tùng Mậu
Thứ 7(21/3) 16h-18h Tom- đến từ Đức Cơ sở Lesh 91 Hồ Tùng Mậu

 

Đối với những bạn trẻ tham gia thường xuyên và cố định các lớp học sẽ được nhận nhiều lợi ích từ Lesh riêng dành cho bạn như: tham gia hoạt động của câu lạc bộ Tiếng Việt miễn phí hoàn toàn, thoải mái tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng Lesh như Săn tây, trao đổi tiếng Anh theo topic. Và hơn hết là bạn đang tạo cơ hội cho mình nâng cao khả năng của bản thân, sự tự tin cũng như những khả năng mềm, kĩ năng thuyết trình…Lesh sẽ luôn đồng hành cùng bạn và không ngừng sáng tạo để mang đến cho các bạn những hoạt động thú vị và bổ ích nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *