Lesh Vietnamese Club và những hoạt động sôi nổi cùng các bạn trẻ

Lesh Vietnamese Club và những hoạt động sôi nổi cùng các bạn trẻ

Trong tuần qua, Lesh Vietnamese Club đã có nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Không chỉ mang đến cho các bạn trẻ những buổi sinh hoạt đầy ắp tiếng cười mà còn giúp mỗi thành viên nâng cao  kĩ năng tiếng anh của mình hơn nữa. 

Lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đã có những buổi học thú vị cùng Bác Peter và Anh chàng Tom “cao kều”. Có thể nhận thấy, không khí các buổi học ngày càng thoải mái và tự nhiên hơn khi các thành viên luôn đưa ra được những đề tài thảo luận sôi nổi và hấp dẫn. Hơn nữa, những học viên quen thuộc là bác Peter và Tom với sự chăm chỉ đến lớp đã được trau dồi và phát triển thêm những kĩ năng tiếng Việt thú vị.

1
Anh chàng Tom “cao kều” và những giáo viên Tiếng Việt với buổi học thú vị và dí dỏm

Đặc biệt, đối với học viên- bác Peter, một thành viên đến từ nước Mỹ xa xôi nhưng luôn muốn trau đồi kĩ năng tiếng Việt và tìm hiểu những nét văn hóa người Việt, luôn đưa ra những câu hỏi thắc mắc và muốn hiểu sâu hơn về những đề tài Việt Nam. Chính điều đó nên trong những giờ lên lớp, các bạn trẻ luôn phải chuẩn bị thật kĩ nội dung và những đề tài thảo luận cũng như chọn cách trao đổi dễ hiểu và thoải mái nhất.

2
Bác Peter luôn muốn học hỏi và tìm hiểu thêm những kiến thức về con người và đất nước Việt Nam

Ngoài những hoạt động thú vị và sôi nổi của lớp dạy tiếng Việt, Lesh Vietnamese Club còn tổ chức nhiều hoạt động bên lề khá hấp dẫn, thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia như hoạt động săn Tây, dã ngoại quanh hồ Gươm để giới thiệu về những nét văn hóa và con người Việt Nam cho các bạn nước ngoài.

2
Hoạt động gặp gỡ, chia sẻ với người nước ngoài về những nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ tham gia và hưởng ứng.
1
Qua hoạt động Săn Tây diễn ra hằng tuần, Lesh Vienamese club muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ được thực hành những kĩ năng Tiếng Anh và nâng cao khả năng giao tiếp.

 

Bạn trẻ có nick facebook Tam Ba Ba- một thành viên tích cực của câu lạc bộ đã nêu cảm nhận về những hoạt động thú vị của Lesh Vietnamese Club sau khi tham gia câu lạc bộ cùng Lesh: “Những hoạt động của Lesh Vietnamese Club rất bổ ích và thiết thực đối với sinh viên như bọn mình. Sau mỗi buổi sinh hoạt mình có thêm nhiều kiến thức và kĩ năng tiếng Anh mới và nhất là mình thây tự tin hơn khi nói chuyện, trao đổi với người nước ngoài. ”

Nếu bạn thấy hào hứng với những hoạt động thú vị trên của Lesh Vietnamese Club, bạn hãy đăng kí tham gia là thành viên thường trực của những lớp học thú vị này. Hiện nay hoạt động tuyển thành viên và giáo viên tiếng Việt đang điễn ra sôi nổi trên fanpage của câu lạc bộ. Nhanh tay lên bạn nhé, những điều thú vị đang chờ đón bạn cùng Lesh trải nghiệm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *