Lesh VietNamese Club và những điều thú vị hấp dẫn nhất dành cho các bạn trẻ

Lesh VietNamese Club và những điều thú vị hấp dẫn nhất dành cho các bạn trẻ

 

 

Đến với Lesh VietNamese Club, bạn sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm những cách học và tiếp thu tiếng Anh rất hiệu quả và thú vị. Bạn vừa có thể nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, bạn vừa có thể là giáo viên dạy tiếng Việt, hỗ trợ người nước ngoài học và tìm hiểu tiếng Việt.

Câu lạc bộ dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài của Trung tâm Anh ngữ Lesh– Lesh VietNamese Club được thành lập và tổ chức hoạt động nhằm mang đến cho các bạn trẻ một môi trường sinh hoạt, giao lưu và  nâng cao kĩ năng tiếng Anh hiệu quả. Điều tâm niệm và mong muốn lớn lao nhất mà Lesh muốn đạt được khi thành lập nên câu lạc bộ này chính là tạo môi trường học hỏi ngoại ngữ cho cả các bạn trẻ người Việt và cả những người nước ngoài muốn học tiếng Việt. Còn gì thú vị hơn khi chính các bạn và những học viên nước ngoài học tiếng Việt đang có những cuộc trao đổi cởi mở, thân thiện, cùng hướng dẫn nhau phát triển kĩ năng ngôn ngữ.

lớp học say sưa
Các thành viên và học viên nước ngoài luôn say sưa với những chủ đề hấp dẫn và về Tiếng Việt

Hiện nay,  câu lạc bộ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đang diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của ba học viên đến từ các nước khác nhau. Bác Peter đến từ Mỹ, một học viên xuất sắc và rất thích thú với những bài học từ các bạn trẻ Việt. Anh Tom- chàng trai đến từ Đức, với lợi thế cùng độ tuổi và đều là những người trẻ nên lớp học của Tom luôn diễn ra sôi nổi, ngập tràn tiếng cười và cũng không kém phần hiệu quả. Đặc biệt, câu lạc bộ cũng vừa thu hút được sự tham gia của Jenna- cô gái đáng yêu tới từ Phi-lip-pin, rất muốn được học Tiếng Việt và kết bạn với bạn Việt Nam. Với những học viên say mê và có niềm khao khát học tiếng Việt này, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều những buổi học thú vị và các bạn trẻ cũng sẽ có thêm cơ hội học giao tiếp tiếng Anh bằng ba chất giọng Anh  khác nhau từ ba quốc gia Mỹ, Đức và Phi-líp-pin.

2
Bác Peter đến từ Mỹ- một học viên xuất sắc và luôn tham gia đầy đủ những buổi sinh hoạt của câu lạc bộ

Ngoài ra, điều đặc biệt nhất thu hút các bạn trẻ Việt tham gia làm giáo viên ở lớp học thú vị này chính là sự thân thiện, sự cởi mở và sôi động, hào hứng trong những buổi học. Các bạn cùng học viên có thể hóa thân vào những ngữ cảnh khác nhau để bài học thêm phần sinh động và dễ hiểu hay chuẩn bị những bài giảng, thuyết trình công phu để giúp học viên nước ngoài hiểu hơn về ngôn ngữ Việt. Có những buổi học giống như những buổi trò chuyện trao đổi mà các thành viên tham gia cùng trò chuyện, bàn tán về một chủ đề nào đó. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ những buổi sinh hoạt đó, những mối quan hệ bạn bè và bạn sẽ thấy mình ngày càng tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

1
Trong những buổi học, các bạn trẻ giới thiệu và hướng dẫn những học viên nước ngoài một chủ đề tự chọn về Việt Nam

Lesh VietNamese Club còn thu hút và thường xuyên tổ chức cho các thành viên những hoạt động sôi nổi như tổ chức sinh nhật cho các thành viên, những buổi dã ngoại hay thăm quan những khu di tích lịch sử và những điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam.

3
Bác Peter đã có buổi tham quan dã ngoại cùng các bạn trẻ tại Bảo tàng lịch sự quân sự Việt Nam đầy thú vị và bổ ích. 

Lesh VietNamese Club luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những giờ phút thú vị, sôi nổi và hiệu quả nhất. Còn bạn, bạn chỉ cần đăng kí ngay là thành viên, giáo viên của những lớp học Tiếng Việt cho người nước ngoài và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất dành riêng cho bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *